Hai cách sắp xếp vị trí khách mời trong tiệc cưới

20/09/2012 08:56


Khi đã chọn được nhà hàng tiệc cưới – nơi sẽ diễn ra lễ cưới của mình, bạn nên chú ý đến vị trí khách mời sẽ ngồi trong bàn tiệc. Vì khi bạn để khách mời của mình ngồi cùng bàn với những khách mơi không quen biết, họ sẽ thấy lạc lõng, xa lạ, không thoải mái…. 

Vì vậy, bạn phải thỏa thuận với nhà hàng tiệc cưới về việc trang trí bàn tiệc và cách sắp xếp vị trí khách mời để lễ cưới của bạn diễn ra ấn tượng và khó quên nhất. Bạn cũng có thể tham khảo 2 cách sắp xếp vị trí khách mời sau đây:Cách 1: Bạn in một tấm bảng lớn, đặt tại sảnh đón khách của nha hang tiec cuoi, trong đó chia cụ thể khách về từng bàn, ví dụ bàn số 1 có 6 người, gồm bạn bè cấp 2, bàn số 2 có 8 người là đồng nghiệp tại cơ quan... Sau đó, bạn in số bàn và tên từng khách mời vào từng tờ thiếp nhỏ, đặt lên bàn đã định sẵn.

Cách 2: Bạn cũng in tấm bảng phân chia chỗ ngồi đặt tại sảnh và in số bàn đặt trên bàn cố định nhưng bỏ qua việc in tên từng khách. Những người tới dự đám cưới của bạn sẽ tự tìm tên mình trên bảng và tìm về bàn của họ. Không đặt thiệp in tên khách trên bàn cũng giúp tiết kiệm diện tích, khiến bàn tiệc rộng hơn.

Điều đó, sẽ giúp cho khách mời của bạn thoải mái hơn khi được ngồi cùng bàn với những khách mời là bạn bè, đồng nghiệp. Họ có thể thoải mái chuyện trò và cùng nhau chúc phúc cho lễ cưới của bạn hạnh phúc. 

Tin Khác

Đầu 1 2 3 4 5  ... Cuối